Dịch vụ sửa chữa sân bóng nhân tạo

Chuyên sửa chữa sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn, sân golf theo yêu cầu, cải tạo sự xuống cấp do địa chất, địa hình, thay mặt cỏ nhân tạo theo yêu cầu.

Việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo nói riêng và sân thể thao nói chung có vai trò quyết định đến chất lượng và tuổi thọ sau này của sân. Thực trạng hiện nay trên thị trường có không ít sân bóng bỏ ra chi phí thi công lớn mà công trình sau thời gian ngắn bị xuống cấp và không thể sử dụng được nữa.

Sửa chữa sân cỏ nhân tạo

Sau 6 - 8 năm sử dụng vấn đề mặt sân thường gặp là vết nứt, bong dộp sơn, rong rêu bám do đọng nước, lớp sơn bị mòn không còn độ nảy banh chuẩn, .... Việc cải tạo làm mới mặt sân lúc này là rất cần thiết. Bạn cần tìm một đơn vị sửa chữa sân bóng đá chuyên nghiệp

Nếu mặt sân không được sửa chữa kịp thời và các vấn đề trên trở nên trầm trọng hơn. Lúc đó việc sửa chữa sẽ phức tạp, tất nhiên chi phí sửa chữa sẽ tăng cao.

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách giải quyết vấn đề hư hỏng mặt sân hoàn hảo bằng kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến. Chắc chắn rằng sau khi sửa chữa, mặt sân sẽ có chất lượng như sân mới, màu sắc chuẩn đẹp, đạt độ bền cao.

Dịch vụ sửa chữa sân cỏ nhân tạo của chúng tôi

  • Cải tạo lại mặt sân bị lún thụt do thi công và địa hình, địa chất kem
  • Sửa chữa lại mặt sân gây đọng nước
  • Thay mặt cỏ sân nhân tạo, cung cấp mặt cỏ sân nhân tạo mới theo yêu câu
  • Thi công lắp đặt các loại sân cỏ nhân tạo, sân bóng đá, sân vườn, sân golf...

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn thi công và lắp đặt cỏ nhân tạo và đang cần sửa chữa cải tạo mặt, mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo theo yêu cầu.

❖ Tin Liên Quan

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo